โลโก้เว็บไซต์ มหกรรมรักน้องสร้างสรรค์ No-S No-L  ครั้งที่ 15 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 12 มิถุนายน 2566 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 267 คน

สโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดกิจกรรม “มหกรรมรักน้องสร้างสรรค์ No-S No-L “ ครั้งที่ 15 ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อประชาสัมพันธ์แนะนำสถานที่ หน่วยงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกที่มหาวิทยาลัยได้จัดไว้เพื่อบริการนักศึกษาสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิด ณ สนามกีฬากลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ในปีนี้มีฐานกิจกรรมในการรับน้อง 8 ฐานกิจกรรม ตามสถานที่ต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัย อาทิ ฐานแนะนำหลักสูตรการเรียนการสอนคณะสาขาวิชา, ฐานแนะนำหน่วยงานความรับผิดชอบของหน่วยงานต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัยฯ, ฐานกิจกรรมนันทนาการสร้างสรรค์เน้นเรื่องสร้างความสามัคคี สร้างจิตสาธารณะ และในช่วงค่ำมีพิธีปฏิญาณตนในการไม่เกี่ยวข้องกับสิ่งเสพติดและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

ขอขอบคุณภาพถ่ายจาก สโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา